Thượng Hiệu Hàn Quốc

Thượng Hiệu Hàn Quốc

Mua Hàng Online

  • Đối với khách hàng ờ ngoài tp. Buôn Ma Thuột
    Bước 1: Xem mẫu và giá sản phẩm tại www.dienthoaixachtaydaklak.com
    Bước 2: Sau khi đã chọn được mẫu máy ưng ý quý khách vui lòng đặt hàng online bằng cách liên hệ trực tiếp đến cửa hàng để xác nhận mua hàng và yêu cầu báo giá chi phí vận chuyển. Chi phí vận chuyển tùy thuộc vào từng loại máy và khoảng cách vận chuyển.
    Bước 3: Thỏa thuận và chuyển tiền: Sau khi thỏa thuận qua điện thoại và xác nhận giá cước vận chuyển, quý khách cộng giá sản phẩm và giá cước, chuyển tiền vào tài khoản. Để biết thông tin tài khoản ngân hàng , quý khách vui lòng xem thông tin tài khoản của cửa hàng ở cuối trang.
    Bước 4: Chuyển hàng: Ngay sau khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ chuyển hàng ngay qua các dịch vụ theo yêu cầu của quý khách Vd: dịch vụ chuyển phát nhanh Tín thành,bưu điện VNPT, Viettel, Vina…và thời gian nhận hàng thì tùy thuộc vào thời gian vận chuyển của các dịch vụ.


1 nhận xét:

Unknown nói...

Chúng tôi có dịch vụ nhận mua hàng ebay của đức cũng như nhận mua hàng ebay uk. Dịch vụ nhận mua hàng dùm trên ebay cũng như mua dong ho tren ebay. Giupa bnaj giải đáp thắc mắc mua hàng trên ebay có bị đánh thuế không
có nên mua máy ảnh trên ebay hay không.

Đăng nhận xét

Like Page để nhận ngay khuyến mãi

 

Hệ Thống Cửa Hàng

CỬA HÀNG 1: 111 Hoàng Diệu - Tp BMT
CỬA HÀNG 2: Đang tim đối tác
CỬA HÀNG 3: 215 Lê Duẩn - TP BMT
CỬA HÀNG 4: Số 24 Buôn Kram Ea Tiêu H.Cư Kuin
CỬA HÀNG 5: Đang Tuyển

Thông Tin Cửa Hàng

Hotline bán hàng : 0934.188.3 69 - 0944.38 47 47
Hỗ trợ kỹ thuật: 0944 38 4747
Bảo hành : 0944 38 4747

Tổng số lượt truy cập